Thông báo

Trường THCS Mậu Lương trân trọng TB: Thực hiện công văn chỉ đạo số 1583 của Bộ GD&ĐT; công văn số 1378 của sở GD&ĐT Hà Nội và công văn số 367 của Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông ban hành ngày 07/5/2020 về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học. Bắt đầu từ ngày mai, thứ 6 ngày 08/5/2020 HS toàn trường đi học trở lại theo đơn vị lớp, không thực hiện giãn cách, không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp học nhưng tiếp tục duy trì việc đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà. Hạn chế tiếp xúc giữa học sinh các lớp học với nhau và chỗ đông người. Đề nghị cha mẹ học sinh tiếp tục kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường và nhắc nhở các con nghiêm túc thực hiện. Trân trọng!

Cv thuc hien cac bien phap phong chong Covid.docx

Năm 2020 : 4.625