Chúng em vui hội trăng rằm

Tết Trung thu hay Rằm Trung Thu được mọi người biết đến là ngày Tết thiếu nhi. Ngày 24 tháng 9 (tức 15/8 âm lịch), tết Trung thu năm 2018 với chủ đề “Thiếu nhi vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Đoàn Kết, quận Hai Bà Trưng với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường

Mở đầu Ngày hội, cô Chu Ngọc Vân - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc tết Trung thu của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, 430 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục hài kịch, ảo thuật đặc sắc do các cô chú diễn viên nhà hát Tuổi Trẻ biểu diễn.

Sau phần hài kịch, Chú Cuội và Chị Hằng (diễn viên nhà hát Tuổi trẻ)  đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã....

Nhà trường đã có những phần quà nho nhỏ để cổ vũ, động viên tinh thần của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong học tập.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Năm 2020 : 2.968